1. Vấn đề hiện nay: Hiện nay các công việc có liên quan đến kỹ thuật dây bắt đầu được ứng dụng nhiều. Tuy nhiên để phù hợp với nhiều ngành nghề hơn và phù hợp với việc cần thiết đáp ứng nhu cầu của từng ngành nghề cũng như sẽ có chi phí hợp lý hơn, không phải tiếp thu nhiều quá những vấn đề dư không cần thiết dễ quên và bước đầu để có thể làm quen tốt với kỹ thuật này. Trung tâm chúng tôi chia làm nhiều gói khác nhau và đây là 1 trong những gói đáp ứng việc đó

 2. Mục tiêu khóa học: Nội dung khóa này được xây dựng dành cho các bạn có đam mêm lãnh vực đu dây bảo trì mặt dựng tòa nhà, với khóa này các bạn sẽ được hương dẫn từ cơ bản đến nâng cao trọn gói 1 lần tuy nhiên đòi hỏi các bạn phải có sự tiếp thu nhanh vì với 2 ngày truyền đạt nội dung là đủ. Nhưng nếu các bạn tiếp thu chậm thì có khả năng các bạn sẽ không hoàn thành được yêu cầu của khóa học.
  Lưu ý rằng mỗi cuối khóa các bạn đều phải trải qua bài kiểm tra thực hành. Nếu các bạn không đạt yêu cầu thì trung tâm có quyền từ chối cấp chứng chỉ cho các bạn mà các bạn phải đóng phí nếu muốn học lại lần sau (khi làm việc trên dây nhiều vấn đề nguy hiểm luôn rình rập các bạn. Chính vì vậy nếu các bạn không thành thạo thì trung tâm sẽ đánh rớt không cấp chứng chỉ cho các bạn nhằm đảm bảo an toàn cho các bạn).


 3. Trang bị cần thiết:

 4. Thời gian huấn luyện: 02 ngày thực hành

 5. Số lượng học viên / 1 lớp: tối thiểu 05 người/lớp

 6. Chứng chỉ cuối khóa: chứng chỉ nhóm 3 cấp theo nghị định 44

 7. Nội dung chương trình:

  1. Bao gồm tất cả các nội dung có trong chương trình của khóa cơ bản và khóa nâng cao

 8. Hiệu lực chứng chỉ:Theo quy định của nghị định 44 hiện hành

 9. Chi phí khóa học:Liên hệ: 0903 772 042