Kể từ năm 2018 trung tâm huấn luyện kỹ năng an toàn Dương Luân chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động thêm các mảng dịch vụ thi công như sau:

 1. Nhận thầu chính hoặc thầu phụ lại các gói " dịch vụ thuê ngoài" như cứu hộ trên cao hoặc trong không gian hạn chế cho các nhà máy công nghiệp.

 2. Chúng tôi có đội ngũ bảo trì công nghiệp mỗi team từ 3-5 người thường xuyên và dài hạn phục vụ cho công tác bảo trì trong nhà máy, có chứng chỉ nghề và chứng chỉ an toàn đầy đủ, được huấn luyện an toàn bài bản theo định kỳ với chi phí hợp lý

 3. Có nhận thầu phụ phần sơn công nghiệp nhiều hạng mục từ đường ống đến bồn bể trong không gian hạn chế... với cung cấp đội ngũ người nhện có chứng chỉ IRATA level 1 cho những đơn hàng yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ này và được trang bị các thiết bị an toàn đến từ hãng Skylotec- Germany

 4. Có đội ngũ có đủ chứng chỉ và kinh nghiệm nhận cung cấp và lắp đặt giàn dáo theo các tiêu chuẩn BS đáp ứng cho các khách hàng là các nhà máy công nghiệp.

 5. Nhận trọn gói phần bảo trì, bảo dưỡng bên ngoài các trụ tua pin gió với đội ngũ có chứng chỉ quốc tế và trong nước, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho điện gió đến từ hãng Skylotec - Germany và được huấn luyện kỹ, thường xuyên kể cả khả năng tự cứu hộ trên cao khi cần thiết.

 6. Nhận thực hiện các gói kiểm định trên cao với kỹ thuật IRATA + siêu âm, thẩm thấu, thử từ... tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 7. Cung cấp nhân lực tăng cường cho các đơn hàng cần hổ trợ công tác bảo trì bảo dưỡng trong thời gian ngắn tại các nhà máy nhiệt điện, lọc dầu khi cần thiết với đội ngũ có chứng chỉ IRATA.

 8. Nhận thi công bảo trì mặt dựng nhà cao tầng như: lau kính, bắn ron keo, sơn nước ,vệ sinh mặt dựng, vách nhôm...với đội ngũ lành nghề được trang bị an toàn cao theo chuẩn quốc tế đến từ hãng Skylotec - Germany, có đủ các chứng chỉ an toàn khi làm việc trên cao hiện hành và được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế về kỹ năng đu dây.

 9. Cung cấp, lắp đặt các hệ thống Safe access ở các mặt đứng toà nhà cao tầng ( từ 30 tầng trở xuống) của sản phẩm đến từ hãng Fallprotec- FBA Gomyl - Germany giúp hổ trợ rất nhiều cho công việc bảo trì cho các mặt dựng tòa nhà.

 10. Cung cấp và lắp đặt hệ thống BMU (Building Mainternance Unit) của hãng Fallprotec-FBA Gomyl cho các công trình từ 30 tầng trở lên.

 11. Thiết kế, Cung cấp, lắp đặt và kiểm định trọn gói các hệ lifeline (dây cứu sinh) cho nhiều hạng mục khác nhau như trên mái nhà hoặc bên dưới các công trình công nghiệp của sản phẩm đến từ Fallprotec-Germany.

 12. Cung cấp các phụ kiện dành cho mảng điện mặt trời (các chi tiết liên kết chân các tấm pin năng lượng với các mái và hệ lifeline khi bảo trì bảo dưỡng vệ sinh các tấm pin trên mái).

 13. Cung cấp robot vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời cho các khách hàng là chủ đầu tư hoặc các nhà cung cấp, sản xuất các tấm pin năng lượng. Sản phẩm của hãng Fallprotec - Germany