Trung tâm huấn luyện an toàn Dương Luân được thành lập 2015 trực thuộc Công ty TNHH Xây Dựng Dương Luân, với đội ngũ cán bộ chuyên trách lâu năm nhiều kinh nghiệm cả về lý thuyết và thực hành, đã từng quản lý về ATLĐ trên công trình cao tầng có tính chất phức tạp, cũng như giám sát ATLĐ trong các nhà máy, xí nghiệp trong khu công nghiệp của các công ty nước ngoài, những nơi có đòi hỏi cao về ATLĐ.

 Trung tâm có liên kết với đơn vị bạn để huấn luyện các nhóm từ nhóm 1 đến nhóm 4 và có đủ chức năng cấp các chứng chỉ, chứng nhận theo quy định thông tư 27/2013 của Bộ LĐTBXH quy định.

 Trung tâm còn liên kết với đơn vị có chức năng kiểm định trang thiết bị bảo hộ lao động, các máy móc có yêu cầu bắt buộc phải kiểm định nằm trong danh mục quy định trong thông tư 27.

 Đặc biệt với diện tích hơn 500m2 với đầy đủ các phòng học lý thuyết, phòng thay đồ, căn tin...và sân tập 300m2. Trung tâm chúng tôi chú trọng chủ yếu vào đào tạo huấn luyện kỹ năng thực hành chuyên sâu như kỹ năng leo trèo, đu dây, lắp đặt giàn dáo chuyên nghiệp...cho hầu hết các đối tượng sơn nước, leo cao,lau kính nhà cao tầng, bảo trì các hạng mục khó khăn trong nhà máy công nghiệp... 

Trung tâm huấn luyện an toàn Dương Luân được Chứng nhận ISO 9001 về huấn luyện an toàn lao động:

Link kiểm tra thông tin chứng nhận Iso 9001 như sau click tại đây:

Quý khách hàng chỉ cần nhập mã số code: 0304345133 vào ô Business code là xem được thông tin.